3 สิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนสั่งผลิตซีลยาง Expansion Joint

Last updated: 20 ก.พ. 2566  |  1526 จำนวนผู้เข้าชม  | 

3 สิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนสั่งผลิตซีลยาง Expansion Joint

 

ความร้อน แสงแดด สภาพแวดล้อม อุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ส่งผลให้คอนกรีต เหล็ก หรือ โครงสร้างต่างๆเกิดการขยายและหดตัวตามสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ซีลยาง Expansion joint จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำหน้าที่เป็นซีลในการเชื่อมต่อโครงสร้างต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น โปรเจคสร้างสะพานคอนกรีต โปรเจคสร้างถนนคอนกรีต โปรเจคสร้างรถไฟฟ้า เป็นต้น  ทั้งรับแรง ทำหน้าที่เป็นซีลอีกทั้งต้องทนต่อสภาพแวดล้อม มีอายุการใช้งานที่นานกว่า 15-25 ปี  ด้วยเหตุนี้ซีลยาง Expansion Joint จึงต้องเป็นซีลยางที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานเท่านั้น เพื่อป้องกันความเสียหายและข้อพลาดเมื่อนำไปใช้งานจริง

 

3 สิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนสั่งผลิตซีลยาง Expansion Joint

     1) รูปร่างหน้าตัด (Cross Section Design) : การออกแบบหน้าตัดมีความสำคัญมาก ซึ่งทางวิศวกรโปรเจคเป็นผู้ออกแบบและกำหนด Spec. ซึ่งซีลยาง Expansion joint มีหน้าตัดหลากหลายแบบดังนี้     2) สูตรการผลิต (Rubber Compound Formula)  : สูตรการผลิตต้องเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผลิตซีลยาง Expansion Joint เท่านั้น และวัตถุดิบยางที่นิยมเลือกนำมาผลิตคือยาง EPDM และ CR

     3) จำนวน (Quantity) : จำนวนการสั่งผลิต โดยมากนิยมสั่งผลิตจำนวน 500-1000 เมตร ขึ้นไปเพื่อให้เพียงพอต่อการนำไปใช้งานในแต่โปรเจค

 


***ปัจจุบัน PTI Global Products  เราผลิตซีลยาง Expansion Joint ซีลยางปีกนก ซีลยางรังผึ้ง สำหรับงานโปรเจคทั้งโครงการภาครัฐและเอกชน ในการก่อสร้างถนน โครงการสร้างทางรถไฟฟ้า โครงการสร้างสะพานคอนกรีต เป็นต้น

 

หากคุณสนใจสั่งผลิตซีลยาง Expansion Joint สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทาง

LINE OA : @PTIGLOBAL หรือคลิก https://lin.ee/uTYTVLv

Tel : 022577145  MB : 0863077319  Email: info@ptigroups.com 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้