บทความ

หากคุณกำลังมองหาท่อยาง EPDM ทนสารเคมี สอบถามและสั่งผลิตได้ที่ Tuberry

คุณรู้หรือไม่!! ไม่ใช่ซีลยางทุกชนิดที่จะสามารถทนได้ทั้งน้ำร้อนและไอน้ำ ที่มีอุณหภูมิการใช้งานสูงกว่า 100°C ขึ้นไป

ซีลยางซิลิโคนต่อมุม เป็นซีลยางที่ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการเอ๊กซ์ทรูชั่น ได้ออกมาเป็นซีลยางซิลิโคนที่มีหน้าตัดต่างๆ ตามแบบที่ต้องการ แล้วนำมาต่อมุมตามขนาด เพื่อนำมาใช้งานเป็นซีลปะเก็น

น้ำมันเบรก Brake Fluid จัดอยู่ในกลุ่มของน้ำมันไฮดรอลิกชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นของเหลว ที่ไม่ใช่น้ำมัน มีองค์ประกอบหลักเป็นไกลคอล (Glycol based) หรือ ซิลิโคน (Silicone Based) มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นเหมือนน้ำมัน ช่วยป้องกันการสึกหรอของระบบเบรก

Rubber Hose V.S. Rubber Tube ผลิตจากยาง (Rubber) เหมือนกัน แต่มีความแตกต่างกันอย่างไรนะ!

ความแข็งของซีลยาง เกี่ยวข้องกับปริมาณพันธะเชื่อมโยง (Crosslink) ที่เกิดขึ้นในยาง เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอันดับ 1 สำหรับการออกแบบซีลยางทางวิศวกรรม เพื่อควบคุมคุณภาพ หรือ การกำหนดมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ซีลยาง ความแข็งของซีลยางขึ้นอยู่กับสูตรการผลิตเป็นหลัก

หลายคนอยากขอราคา-สั่งผลิตซีลยาง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เตรียมข้อมูลไม่ครบถ้วน ทำให้ได้ราคาช้า งานไม่ตรง Spec. หรือต้องเสียเวลาเอาตัวอย่างมาให้ดูที่บริษัทด้วยตนเอง

ทั้งท่อ PTFE (Polytetrafluoroethylene) และ ท่อ PFA (Perfluoroalkoxy) เป็นท่อที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fluoropolymer Tubing มีประสิทธิภาพสูง แต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้