MATERIAL
image
  PTIG เราคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำ นำเข้าจากหลากหลายประเทศ มีทั้งยางและพลาสติก ควบคุม Spec. มาตรฐานวัตถุดิบ ใบCer. รับรอง MSDS / COA. /REACH / RoHS / RoHS2 เพื่อให้เหมาะสำหรับการนำไปผลิตชิ้นส่วนยางและพลาสติกในแต่ละอุตสาหกรรมเช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิกส์ อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุตสาหกรรมยานยนต์ หรือแม้แต่อุตสาหกรรมทางการแพทย์ วัตถุดิบที่เลือกใช้ต้องผ่านมาตรฐานและมีคุณภาพสูงสุด วัตถุดิบที่เรามีบริการอาทิเช่น Silicone, EPDM, NBR , CR (Neoprene), NR, FKM (VITON), PVC, PP, PE, TPV, ABS, TPE เป็นต้น

  ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมการออกแบบและค่าบริการได้ที่
Tel: 0982539956
LINE ID: @ptiglobal / ptirubber
Email: info@ptigroups.com

Rubber Materials

image

SILICONE RUBBER

ยางที่มีคุณสมบัติเด่นช่วงอุณหภูมิการใช้งานที่กว้าง สามารถใช้งานที่อุณหภูมิต่ำติดลบ อีกทั้งยังสามารถใช้งานที่อุณหภูมิสูงสุดถึง+315C เรามีวัตถุดิบยางซิลิโคนให้บริการดังนี้ยางซิลิโคน 220C ยางซิลิโคน270C ยางซิลิโคน315C ยางซิลิโคนMedical Grade และยางซิลิโคนเกรดทนน้ำมัน

image

NBR

ยางNBRหรือยางไนไตร์ล  ยางทนน้ำมัน เนื่องจากยางNBR มีหมู่ฟังก์ชั่น -CN อยู่ในโครงสร้างทำให้ยางมีคุณสมบัติความเป็นขั้วสูง ทำให้ทนต่อน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันเครื่องจักร น้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทนต่อการสึกหรอ อุณหภูมิการใช้งาน-35 to+120 C

image

FKM / FPM (VITON)

ยางไวตันหรือยางFKM หรือยางฟลูออโรคาร์บอน เป็นยางที่มีขั้วและมีความเสถียรสูงมาก ทำให้ยางชนิดนี้ทนสารเคมีระดับปานกลางจึงถึงระดับความเข้มข้นสูง แต่ไม่ควรนำมาใช้งานกับสารเคมีประเภทด่าง ทนน้ำมัน  ทนเปลวไฟ ทนสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม อุณหภูมิการใช้งาน -30 to +260 C

image

EPDM 

ยางEPDMยางEPDM หรือยางเอทธิลีนโพรพิลีนไดอีน ยางที่มีคุณสมบัติเด่นทนสารเคมีในระดับเจือจางจนถึงความเข้มข้นปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูง ทนสภาพแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโอโซน แสงแดด UV ความร้อน ไอน้ำ ทนความร้อนสูงสุด 160 C อุณหภูมิการใช้งาน -40 to +160 C 
image

CR ( Neoprene)

ยางCR มีชื่อเรียกว่า "ยางนีโอพรีน"หรือ"ยางคลอโรพรีน"เป็นยางที่มีคุณสมบัติเด่นทนการลามไฟ เนื่องจากโครงสร้างมีอะตอมคลอรีนเป็นองค์ประกอบเมื่อติดไฟก็สามารถดับได้เอง(self-extinguish)ให้คุณสมบัติเชิงกลที่ดี ทนน้ำมันและสารเคมีระดับปานกลางอุณหภูมิการใช้งาน -40 to 140 C

image

NR ( Natural Rubber )

ยางNR หรือ Natural Rubber เป็นยางที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนแรงดึง High Tensile ทนต่อการสึกหรอ ทนต่อการขัดถูดีเยี่ยม ทนต่อการฉีกขาดได้ดี ทนน้ำมัน เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการทนการสึกหรอ หรือรับแรง อุณหภูมิการใช้งาน -50 to +100 C

Plastic Materials

image

TPV

TPV หรือ Thermoplastic Valcanizate จัดอยู่ในกลุ่ม Thermoplastic ที่ได้จากBlendระหว่างพลาสติกและยางที่ผ่านการวัลคาไนซ์แล้ว สามารถนำกลับมา recycle ใช้งานใหม่ได้ น้ำหนักเบา ทนสารเคมี ทนสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม อุณหภูมิการใช้งาน -35 to +135 C

image

PTFE

Virgin PTFE หรือ เทปล่อน (Teflon) เป็นวัตถุดิบกลุ่มพลาสติกมีคุณสมบัติเด่นทนความร้อนสูง ทนสารเคมีดีเยี่ยม ทนต่อสารเคมีกัดกร่อนหรือสารละลายต่างๆ ฟู้ดเกรด ผิวเรียบลื่น ทนต่อการใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ อุณหภูมิการใช้งาน -200 to +260 °C

image

ABS

ABS หรือ Acrylonitrile-Butadiene-Styrene เป็นกลุ่มเทอร์โมพลาสติกที่มีความยืดหยุ่น มีความเหนียว และมีความแข็งแรง รับแรงกระแทก ทนทาน ทนความเย็น  ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี 

image

PVC

PVC หรือ Polyvinychloride เป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่น ทนสภาพแวดล้อม ทนต่อน้ำและสารเคมี เป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดี อุณหภูมิการใช้งาน -15 to +65 C

image

TPE

TPE หรือ Thermoplastic Elastomer เป็นพลาสติกในกลุ่มเทอร์โมพลาสติก มีความยืดหยุ่นคุณสมบัติคล้ายกับยาง สามารถดัดโค้งงอได้ ทนสารเคมีและทนต่อสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม อุณหภูมิการใช้งาน -30 to +140 C

image

PE

PE หรือ Polyethylene เป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่น ทนสารเคมี ทนสภาพแวดล้อมได้ดี มีความเป็นฉนวนไฟฟ้า มีความหนาแน่น 3 ระดับ LDPE, MDPE และ HDPE อุณหภูมิการใช้งาน -10 to +65 C

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้