RUBBER EXTRUSION

PTIG เราเป็นผู้เชี่ยวชาญบริการรับผลิตยางเอ๊กซ์ทรูชั่น หลากหลายโปรไฟล์ สำหรับการใช้งานแต่ละประเภท เรารับผลิตยางเอ๊กซ์ทรูชั่นทั้งงานผลิตตามตัวอย่าง ( Custom Extruded Rubber Product) , งาน OEM สั่งผลิตจำนวนมาก และ งานเกรดพิเศษ ทดแทนการนำเข้า . เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Extrusion Process ทั้งการออกแบบและทำ Tooling , Extruded Rubber Product , Prototyping , ยางโปรไฟล์ต่อมุม (Splicing) , Printing , Hole Punching/Notching รวมถึงการบริการก่อนและหลังการขาย. PTIG เราบริการวัตถุดิบหลากหลายเกรดให้ท่านได้เลือกใช้งาน ได้แก่ EPDM , Silicone , FKM (VITON) , NBR , HNBR , CR , NR , Hypalon (CSM) รวมทั้ง TPE , TPV และ PVC .
 
CUSTOM EXTRUDED PRODUCT
 
ITEMSSPEC.
Cross Section Size (mm)5.00  -  100.00 
Wall Thickness (mm)2.00  - 50.00 
Material ServedEPDM , Silicone , FKM (VITON) , NBR , HNBR , CR , NR , Hypalon (CSM) รวมทั้ง TPE , TPV และ PVC .
Extruded Product Type
  • Single Extrusion
  • Co-Extrusion
  • Solid Rubber Profile
  • Hose  Tube
  • Sponge Rubber Profile
  • Splicing (Jointed Rubber Profile)
  • Bonding Tape Application
  • Extruded Rubber with reinforcement of a metal strip/ wire insert or Fabric insert.

Cross Section ยางสี่เหลี่ยม , Strip , Tapploe , D-Profiles , eProfiles , T-Profiles , S-Ptofiles , U-Channels  เป็นต้น

 

 

 

OUR CAPABILITIES

หลายครั้งที่คุณมักเจอปัญหาเมื่อใช้งานซีลยางไปสักระยะหนึ่งพบว่าซีลยางเกิดการย้วย เสียรูป ซีลยางไม่คืนตัว ส่งผลกระทบต่อการผลิต ปัญหาหลักๆนั้นมาจาก ค่า Compression Set ของซีลยางที่ไม่ดี

วัตถุดิบยางเรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมักมองข้าม เพราะคิดว่าคงเหมือนๆกัน ใช้แทนกันได้ ส่งผลต่อการนำใช้งาน ซีลยางมาอายุการใช้งานที่สั้นลง แต่ที่จริงแล้ววัตถุดิบยางแต่ละประเภท มีคุณสมบัติเด่นและข้อจำกัดการใช้งานที่แตกต่างกัน

สามารถอัดเป็นรูปร่างต่างๆได้ โดย Screw จะช่วยในการเคลื่อนยางที่อ่อนตัวและอัดผ่าน Die หลังจากนั้นผลิตภัณฑ์ที่ถูกอัดออกมาแล้วจะถูก Vulcanized เพื่อให้คงรูปร่าง และนำไปใช้ต่อได้

รถสะเทินน้ำสะเทินบก ที่ต้องใช้งานหนัก เดินทางไปทุกที่ได้ทั้งในน้ำและบนบก ใช้งานทุกสภาวะแวดล้อม ดังนั้นซีลที่เลือกใช้งานในการประกอบติดตั้งต้องเป็นซีลที่มีรูปแบบหน้าตัดที่ออกแบบมาเฉพาะ

เพื่อป้องกันความเสียหายและข้อพลาดเมื่อนำไปใช้งานจริง

บริการตัดชิ้นส่วนยางโปรไฟล์ ตาม Spec. การใช้งานของท่าน

เรารับผลิตซีลยางโปรไฟล์หลากหลายแบบการใช้งาน เช่น ซีลตู้อบ , ซีลขอบกระจก , ซีลขอบประตูหน้าต่าง , ซีลปะเก็น เป็นต้นเรามีวัตถุดิบยางหลากหลายเกรดให้ท่านเลือกใช้งาน ดังนี้ EPDM , Silicone , FKM (VITON) , CR (Neoprene) , NBR , HNBR , NR , Hypalon ( CSM ) .

เราบริการพิมพ์ตัวอักษรหรือตัวเลขลงบนชิ้นงานโปรไฟล์ ทั้งวัตถุดิบยาง และ Thermoplastics

เราบริการผลิตยางโปรไฟล์ติดเทปกาว ทั้ง Solid Rubber Profiles และ ยางฟองน้ำติดเทปกาว สำหรับการใช้งานต่างๆเช่น ขอบประตู ขอบหน้าต่าง หรือสำหรับเครื่องจักร เป็นต้น

เรารับผลิตยาง Co-Extruison เช่น ซีลขอบประตู , ซีลยางกระดูกงู , ซีลขอบกระจก เป็นต้น เรามีวัตถุดิบบริการท่านทั้ง Solid Rubber /Sponge Rubber /TPV/PVC

Splicing ( Jointed Extruded Rubber Profiles) หรือยางโปรไฟล์ต่อมุมสำหรับการผลิต ซีล โอริง ปะเก็นที่มีขนาดใหญ่และลดต้นทุนการผลิต ซึ่งเรามีบริการต่อมุมทั้งแบบHot Vulcanization Splicing และ Cold Vulcanization Splicing.

ซีลยางฟองน้ำโปรไฟล์ หรือยางฟองน้ำเอ๊กซ์ทรูชั่น เรามีบริการรับผลิตยางฟองน้ำหลากหลายเกรด เช่น ยางฟองน้ำซิลิโคน , ยางฟองน้ำ EPDM , ยางฟองน้ำ CR , ยางฟองน้ำ NBR เป็นต้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้