ซีลยาง

คุณรู้หรือไม่!! ไม่ใช่ซีลยางทุกชนิดที่จะสามารถทนได้ทั้งน้ำร้อนและไอน้ำ ที่มีอุณหภูมิการใช้งานสูงกว่า 100°C ขึ้นไป

ซีลยางซิลิโคนต่อมุม เป็นซีลยางที่ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการเอ๊กซ์ทรูชั่น ได้ออกมาเป็นซีลยางซิลิโคนที่มีหน้าตัดต่างๆ ตามแบบที่ต้องการ แล้วนำมาต่อมุมตามขนาด เพื่อนำมาใช้งานเป็นซีลปะเก็น

น้ำมันเบรก Brake Fluid จัดอยู่ในกลุ่มของน้ำมันไฮดรอลิกชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นของเหลว ที่ไม่ใช่น้ำมัน มีองค์ประกอบหลักเป็นไกลคอล (Glycol based) หรือ ซิลิโคน (Silicone Based) มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นเหมือนน้ำมัน ช่วยป้องกันการสึกหรอของระบบเบรก

ความแข็งของซีลยาง เกี่ยวข้องกับปริมาณพันธะเชื่อมโยง (Crosslink) ที่เกิดขึ้นในยาง เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอันดับ 1 สำหรับการออกแบบซีลยางทางวิศวกรรม เพื่อควบคุมคุณภาพ หรือ การกำหนดมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ซีลยาง ความแข็งของซีลยางขึ้นอยู่กับสูตรการผลิตเป็นหลัก

หลายคนอยากขอราคา-สั่งผลิตซีลยาง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เตรียมข้อมูลไม่ครบถ้วน ทำให้ได้ราคาช้า งานไม่ตรง Spec. หรือต้องเสียเวลาเอาตัวอย่างมาให้ดูที่บริษัทด้วยตนเอง

ซีลยาง NR เป็นซีลที่ผลิตมาจากวัตถุดิบยาง NR ซึ่งได้มาจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่น กันกระแทก ทนสึก กันน้ำได้เป็นอย่างดี และมีราคาที่ประหยัดมากกว่า

ซีลยางขอบประตูซิลิโคน เป็นซีลยางที่ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการเอ๊กซ์ทรูชั่น (Extrusion Process) มีหลากหลายรูปร่างหน้าตัดและขนาดตามแบบ Spec. สำหรับการนำไปติดตั้งกับขอบประตูแต่ละรุ่น

การต่อมุมซีลยางโปรไฟล์ทั้ง 3 วิธีมีข้อดีและข้อจำกัดที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะความต้องการใช้งานของคุณ

เพราะเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ต่างๆล้วนมีการออกแบบซีลยางสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อทำหน้าที่เป็นซีลรองรับแรงกด กันน้ำ กันฝุ่น ความชื้นหรือแม้แต่ความร้อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE OA : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956

หากคุณกำลังมองหาซีลยางสำหรับการนำไปใช้งานที่อุณหภูมิสูง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แบรนด์ AlphaSeals ผ่านช่องทาง LINE OA : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956  |  Email: info@ptigroups.com

ทั้งซีลยาง GR-S-001 และซีลยาง GR-S-001CR ล้วนเป็นซีลยางที่มีหน้าตัด S-profile ที่ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการเอ๊กซ์ทรูชั่น เหมาะสำหรับติดตั้งกับขอบกระจก 5 mm แต่ในความเหมือนก็มีความแตกต่างที่ซ่อนอยู่ดังนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE OA : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956

ทั้งซีลยางกลมตัน และซีลยางฟองน้ำกลมตัน ล้วนเป็นซีลยางที่มีหน้าตัดกลมตัน ที่ผ่านการผลิตด้วยกระบวนการเอ๊กซ์ทรู สามารถผลิตได้หลากหลายวัตถุดิบ อาทิเช่น Silicone, EPDM, CR, NBR, NR เป็นต้น แต่ในความเหมือนก็ย่อมมีความต่างของซีลยางทั้ง 2 ดังนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE OA : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956

ที่แบรนด์ AlphaSeals เรามีบริการรับผลิตซีลยาง EPDM และ ซีลยาง CR หรือซีลยางนีโอพรีนตามแบบ Spec. การใช้งานของคุณ รับผลิตขั้นต่ำ 100 เมตรขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE ID : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956

ที่ AlphaSeals เราก็มี ซีลยาง U-channel พร้อมส่งหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ผลิตจากยาง EPDM, CR และ Silicone ร่อง มีให้เลือกทั้ง1 mm, 2 mm, 5 mm นอกจากนี้ยังมีบริการรับผลิตตาม Spec. การใช้งานของคุณ หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง LINE ID : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956 | Email: info@ptigroups.com

มีซีลยางหลากหลายรุ่นพร้อมจัดส่งและรับผลิตตามแบบ Spec. การใช้งานของคุณ จำหน่าย/รับผลิตเริ่มต้นที่ 100 เมตรขึ้นไป สนใจสามารถสอบถามผ่านช่องทาง LINE : @PTIGLOBAL | Tel : 022577145 | MB : 0982539956 | Email: info@ptigroups.com

หลายครั้งที่คุณมักเจอปัญหาเมื่อใช้งานซีลยางไปสักระยะหนึ่งพบว่าซีลยางเกิดการย้วย เสียรูป ซีลยางไม่คืนตัว ส่งผลกระทบต่อการผลิต ปัญหาหลักๆนั้นมาจาก ค่า Compression Set ของซีลยางที่ไม่ดี

วัตถุดิบยางเรื่องง่ายๆ ที่หลายคนมักมองข้าม เพราะคิดว่าคงเหมือนๆกัน ใช้แทนกันได้ ส่งผลต่อการนำใช้งาน ซีลยางมาอายุการใช้งานที่สั้นลง แต่ที่จริงแล้ววัตถุดิบยางแต่ละประเภท มีคุณสมบัติเด่นและข้อจำกัดการใช้งานที่แตกต่างกัน

สามารถอัดเป็นรูปร่างต่างๆได้ โดย Screw จะช่วยในการเคลื่อนยางที่อ่อนตัวและอัดผ่าน Die หลังจากนั้นผลิตภัณฑ์ที่ถูกอัดออกมาแล้วจะถูก Vulcanized เพื่อให้คงรูปร่าง และนำไปใช้ต่อได้

รถสะเทินน้ำสะเทินบก ที่ต้องใช้งานหนัก เดินทางไปทุกที่ได้ทั้งในน้ำและบนบก ใช้งานทุกสภาวะแวดล้อม ดังนั้นซีลที่เลือกใช้งานในการประกอบติดตั้งต้องเป็นซีลที่มีรูปแบบหน้าตัดที่ออกแบบมาเฉพาะ

ซีลยางขอบกระจก GR-NB-001 และ ซีลยางขอบกระจก GR-EP-001 ใช้สำหรับการติดตั้งเข้ากับขอบกระจก ขอบหน้าต่างเรือ รถไฟ รถยนต์ เป็นต้น

เพื่อป้องกันความเสียหายและข้อพลาดเมื่อนำไปใช้งานจริง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้