ท่อยาง

ท่อยางหรือ Rubber Tube เราผลิตและจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Tuberry เป็นท่อยางที่ไม่เสริมแรง เหมาะสำหรับการใช้งานถ่ายเทของเหลว ก๊าซ และผงแป้ง ทนแรงดัน 1-3 บาร์ โดยประมาณ ท่อยางที่เรามีบริการผลิตมีขนาด I.D 1-50 mm.  Wall Thickness 0.5-10 mm. วัตถุดิบที่นำมาเลือกใช้ในการผลิตท่อยางเป็นวัตถุดิบคัดสรรพิเศษ เพื่อตอบโจทย์สมรรถนะประสิทธิภาพตามเอกลักษณ์ของท่อยางแต่ละประเภท นอกจากท่อยางแล้ว เราก็ยังมีบริการผลิตท่อพลาสติกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานกลุ่มอุตสาหกรรมที่กว้างมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ท่อยางฟู้ดเกรด ท่อยางMedical Grade ท่อยางทนความร้อนสูง ท่อยางทนสารเคมี ท่อยางสำหรับPerstialtic Pump หรือปั๊มท่อรีด  ท่อยางทนโอโซน ท่อยางหุ้มลูกกลิ้ง  เป็นต้น พร้อมด้วย Material Cer. / COA FAD , REACH, RoHS/ RoHS2 
 
ปัจจุบันเรามีวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตท่อทั้งในกลุ่มวัตถุดิบยางและพลาสติกอาทิเช่น Silicone , EPDM , CR (neoprene) , NBR , PU , FKM (VITON) , TPV , PVC, PTFE , FEP เป็นต้น 
 
CUSTOM RUBBER TUBE
I.D: 1-50 mm
Wall Thickness: 0.5-10 mm
Hardness: 40-80 Shore A
Material Served: Silicone, EPDM, CR (neoprene), NBR, PU, FKM (VITON), TPV, PVC, PTFE, FEP 
Fabric Inserted: non
Pressure Resistant: 1-3 bar
Material Certification: FDA, REACH, ROHS
Min Order: 1000 m. (N/A)
 
 

 

 


 

ท่านสามารถสั่งผลิตท่อยางได้ที่ Tel: 0 2489 5525  MB : 09 2656 8846  LINE@ @ptiglobal
Email: ptirubber@hotmail.com 
Technical Engineer MB : 08 6307 7319
 

 


ท่อยางซิลิโคนฟู้ดเกรดใสหรือ Trasparent Silicone Tube ท่อยางฟู้ดเกรด ขาวใส แข็งแรง High strength ทนอุณหภูมิสูงสุด 220 C สามารถทนความร้อนได้ต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถทนอุณหภูมิต่ำสุด -70 C  ทำให้ท่อยางซิลิโคนฟู้ดเกรดสีขาวใสนิยมนำไปใช้งานเกี่ยวกับอุตสาหารและเครื่องดื่ม

ท่อยางซิลิโคนสีขาวขุ่น หรือ Traslucent Silicone Tube ท่อยางซิลิโคนสำหรับการใช้งานอุตสาหกรรมทั่วไป ลักษณะท่อยางจะมีสีขาวขุ่น มีคุณสมบัติฟู้ดเกรดสามารถใช้งานอุตสาหกรรมอาหาร ห้องLAB ได้เป็นอย่างดี อุณหภูมิการใช้งาน อยู่ระหว่าง -70 to +220 C

ท่อยางซิลิโคนสีแดงอิฐ หรือ Firebrick Silicone Tube ท่อยางซิลิโคนทนความร้อนสูงสูด 270 C เป็นท่อยางที่นิยมใช้งานที่ต้องการทนความร้อนสูงต่อเนื่อง หรือต้องการใช้งานได้ยาวนานขึ้นมากกว่าท่อยางซิลิโคนเกรดทั่วไป ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนบ่อยท่อยางซิลิโคนเกรดนี้ตอบโจทย์มาก

ท่อยางซิลิโคนเกรดพิเศษทนความร้อนสูงสุด +315 C เป็นท่อยางเกรดพิเศษ ที่มีการเติมสาร Heat Stabilizer เพื่อเพิ่มระดับการทนความร้อนที่สูงขึ้นเป็นพิเศษ ท่อยางซิลิโคนเกรดนี้จะมีให้เลือกทั้งสีแดงอิฐ สีครีม และสีขาวนม เหมาะสำหรับการใช้งานท่อยางส่งผ่านไอน้ำ ท่อยางหุ้มลูกกลิ้ง เป็นต้น

ท่อยางซิลิโคนเกรดทนน้ำมัน Oil Resistant Silicone Tube ท่อยางซิลิโคนเกรดพิเศษโดยปกติท่อยางซิลิโคนจะไม่สามารถทนน้ำมันได้โดยตรง จึงมีการปรับปรุงคุณสมบัติเพื่อประสิทธิภาพการทนน้ำมันได้ใกล้เคียงหรือเทียบเท่ากับท่อยางทนน้ำมันอาทิเช่นท่อยางNBR

ท่อยางEPDM ท่อยางที่มีคุณสมบัติเด่นด้านการทนสารเคมี โดยเฉพาะสารเคมีกรด-ด่าง ความเข้มข้นระดับเจือจางถึงความเข้มข้นปานกลาง นิยมใช้งานในอุตสาหกรรมเคมีบางประเภท นอกจากนี้ท่อยางEPDM ยังสามารถทนโอโซน UVไอน้ำและสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม ตอบโจทย์มากสำหรับงานกลางแจ้ง

ท่อยางNBR ท่อยางทนน้ำมัน ด้วยโครงสร้างยางNBR ประกอบด้วยหมู่ฟังก์ชั่น-CN ให้ยางมีความเป็นขั้วสูง ทำให้สามารถทนน้ำใันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ ทนการสึกหรอแทนการขัดถู อีกทั้งยังทนต่อการซึมผ่านของก๊าซ อุณหภูมิการใช้งาน -35 to +120 C

ท่อยางไวตันหรือท่อยางFKM ท่อยางที่มีคุณสมบัติเด่นการทนสารเคมีความเช้มข้นระดับปานกลางถึงความเข้มข้นสูงพืเศษอีกทั้งยังสามารถทนน้ำมันและความร้อนสูงได้ดีอีกด้วย ถึงแม้ว่าท่อยางไวตันจะสามารถทนสารเคมีแต่ก็มีข้อจำกัดสารเคมีบางประเภทโดยเฉพาะสารเคมีจำพวกด่าง

ท่อยางCR หรือท่อยางนีโอพรีน ท่อยางที่มีคุณสมบัติเด่นทนการลามไฟ ให้คุณสมบัติเชิงกลที่ดี ทนน้ำมันและสารเคมีในระดับปานกลางอีกทั้งยังสามารถทนสภาพแวดล้อมได้ดีอีกด้วยเหมาะสำหรับการใช้งานส่งผ่านของเหลว ก๊าซ หรือเหมาะสำหรับการใช้งานท่อหุ้มหรือร้อยสายไฟ

ท่อยางPeristaltic Pump หรือท่อยางสำหรับปั๊มท่อรีด ท่อยางชนิดนี้ถูกออกแบบพิเศษสำหรับการใช้งานเฉพาะ ทนสารเคมีพิเศษ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมี ที่ต้องสัมผัสสารเคมีหลายประเภท ให้คุณสมบัติเชิงกลที่ดี ใช้งานได้ต่อเนื่องและนานกว่า อุณหภูมิการใช้งานสูงสุด+135 C

ท่อTPV เป็นท่อในกลุ่ม Thermoplastic ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่มีการปรับปรุงคุณสมบัติทำให้ท่อTPV มีหลายเกรดให้เลือกใช้งาน ทั้งด้านการทนสารเคมี คุณสมบัติฟู้ดเกรด หรือแม้แต่คุณสมบัติด้านไฟฟ้า ท่อชนิดนี้มีน้ำหนักเบาแลละทนต่อสภาพแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม

ท่อPTFEหรือท่อเทปล่อนเป็นท่อในกลุ่มพลาสติกที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องกรดทนสารเคมีและน้ำมันดีเยี่ยม สามารถใช้งานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มได้เนื่องจากมีคุณสมบัติฟู้ดเกรด ทนความร้อนสูง ท่อPTFE หรือท่อเทปล่อนมีความแข็ง สามารถดัดโค้งงอได้แต่ไม่มีความยืดหยุ่นมากพอเมื่อเทียบกับท่อยาง

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy